Chính sách giao hàng

0961 546 747 tư vấn 24/7.
VPĐD: 40 Mê Linh, Phường 19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Chính sách giao hàng
09:39:22 07/10/2020

1. HÌNH THỨC:

Quý khách có thể lựa chọn một trong các cách thức giao hàng như sau:

  • Nhận hàng tại kho (khi chọn phương thức Thanh toán tại cửa hàng) - Miễn phí

  • Hoặc đơn hàng có thể được gửi tới địa chỉ do quý khách chọn (Đối với phương thức thanh toán Chuyển khoản trước - Gửi hàng sau & Thanh toán khi nhận hàng (COD)): nhà riêng, cơ quan, v.v. lưu ý không phải là Hòm thư bưu điện - Có tính phí

2. TRÌNH TỰ GIAO HÀNG:

- Với phướng thức giao hàng tiêu chuẩn đến nhà:

Khi quý khách chọn "giao hàng tiêu chuẩn tại nhà", chúng tôi sẽ gửi cho quý khách một email xác nhận rằng mặt hàng đã được gửi đi (khi đơn hàng của quý khách rời khỏi kho), một email khác kèm theo mã số theo dõi (có liên kết tới trang web của đơn vị chuyển phát) và cuối cùng, nhân viên chuyển phát sẽ gửi cho quý khách tin nhắn văn bản, gọi điện hoặc email để thông báo về việc giao hàng.

  • Lấy hàng tại kho: Miễn phí.
  • Giao hàng tiêu chuẩn tới nhà (theo phí của đơn vị vận chuyển hoặc phí phụ thu giao hàng).

- Với phướng thức lấy hàng tại kho:

Khi quý khách chọn "lấy hàng tại kho", chúng tôi sẽ gửi cho quý khách tin nhắn văn bản (sms) hoặc gọi xác nhận đơn hàng. Quý khách vui lòng thông báo thời gian đến lấy hàng có thể. Cần trình mã số đơn hàng và căn cước của người nhận bưu kiện. Lưu ý: quý khách có tối đã 30 ngày để nhận hàng, sau ngày này, quý khách sẽ chịu một khoản phí gọi là "phí lưu kho", phí này được tính là: 500 VND/ngày trễ hạn.

3. TRA CỨU ĐƠN HÀNG:

Quý khách có thể xem trạng thái cập nhật của đơn hàng tại bất kỳ thời điểm nào. Với mỗi đơn hàng theo phương thức "Giao hàng tiêu chuẩn tới nhà", chúng tôi sẽ gửi kèm theo một mã số theo dõi (mã vận đơn) và một liên kết tới trang web của đơn vị chuyển phát.

Hoặc Chat với Admin web để nhờ hỗ trợ theo dõi vận đơn!

zalo