Chính sách đổi trả và hoàn tiền

0961 546 747 tư vấn 24/7.
VPĐD: 40 Mê Linh, Phường 19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Chính sách đổi trả và hoàn tiền
09:41:08 07/10/2020

1. QUY ĐỊNH:

Quý khách được đổi trả hàng trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm giao đến không nguyên vẹn hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển.

  • Giao sai sản phẩm so với đơn đặt hàng.

  • Lưu ý với trường hợp Phuy: chúng chỉ chấp thuận đổi trả với trường hợp sản phẩm bị xì, rò rỉ hoặc bung nắp niêm phong. Các trường hợp bị xước và móp méo là không thể tránh khỏi trong quá trình vận chuyển.

Các trường hợp không áp dụng: thùng (hộp) carton chứa sản phẩm bị rách, ướt hoặc móp méo (nhưng không ảnh hướng đến sản phẩm bên trong) do quá trình vận chuyển.

2. BIỂU PHÍ

- Việc đổi và hoàn trả hàng là miễn phí (đối với đổi trả cùng 1 sản phẩm lỗi).

- Nếu khác sản phẩm, số tiền thanh toán thay đổi, Quý khách vui lòng thanh toán thêm hoặc Hermit Asia sẽ hoàn tiền cho Quý khách. Chi phí gửi hàng do đổi trả sai sản phẩm Quý khách vui lòng chịu phí.

 

3. QUY ĐỊNH LIÊN QUAN:

Tất cả các yêu cầu đổi hay trả lại hàng phải được thực hiện ngay tại thời điểm nhận hàng. Hermit Asia có quyền từ chối các yêu cầu hoàn trả hàng và các mặt hàng hoàn trả lại sau thời hạn quy định, hoặc từ chối nhận lại các sản phẩm không ở trạng thái nguyên vẹn như ban đầu.

  • Lấy hàng tại kho: Quý khách có thể đổi trả ngay với nhân viên tại kho sau khi kiểm tra kỹ càng.
  • Giao hàng tiêu chuẩn tới nhà: Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay tại thời điểm nhận hàng, nếu muốn đổi trả, vui lòng gửi trả lại cho ngay cho nhân viên giao hàng.

 

4. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN:

Bạn sẽ nhận được tiền hoàn thông qua chính hình thức thanh toán mà bạn đã sử dụng để đặt hàng, trong một khoảng thời gian ước tính là 10-14 ngày tùy thuộc vào ngân hàng cung cấp dịch vụ cho bạn.

Mọi thay đổi về đổi trả và hoàn tiền sẽ thực hiện thông qua thoả thuận giữa Hermit Asia với khách hàng!

zalo